Tư vấn

cup mica

Thiết kế sáng tạo từ tấm Mica

Chất liệu Mica dễ tìm mua và dễ gia công. Bằng sự sáng tạo, rất nhiều người đã thiết kế, chế tác ra những tác phẩm, sản phẩm rất độc đáo từ Mica.

mica chuc vu cong an

Kệ mica chức danh trong cơ quan và hội họp

Trong cơ quan hoặc hội họp, giữa các vị lãnh đạo hay ban nghành, cần có kệ chức vụ/ chức danh để nhận biết. Chúng tôi chuyên sản xuất Kệ mica chức danh hiện đại, sang trọng.

ke mica

Tìm hiểu và ứng dụng của Kệ Mica

Kệ Mica được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi sự tiện lợi thiết thực của nó. Hãy cùng nhau tìm hiểu và xem cách sử dụng kệ Mica trong cuộc sống hàng ngày.

menu mica4

Gia công Menu Mica tại TP Hồ Chí Minh

Có rất nhiểu xưởng sản xuất mica gia công menu. Đặc biệt đặt tại TP HCM, xưởng gia công Menu Mica Mạnh Dũng đã cung cấp rất nhiều sản phẩm trên toàn quốc.

MENU MICA

Các loại Menu Mica phổ biến

Menu Mica hiện nay rất phổ biến và được dùng nhiều không chỉ ở nhà hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại Menu Mica và ứng dụng của nó.

tam nhua mica

Đặc điểm và ứng dụng của mica

Mica được sử dụng nhiều trong quảng cáo, trưng bày sản phẩm cho các cửa hàng. Hãy tìm hiểu đặc điểm và ứng dụng của chất liệu này.

ke mica trung bay dien thoai

Vai trò kệ mica trong trưng bày sản phẩm

Kệ mica dùng trong trưng bày sản phẩm có những ưu thế và có vai trò riêng so với kệ làm bằng vật liệu khác. Đặc biệt kệ mica dùng cho shop mỹ phẩm, đồng hồ, đồ công nghệ…

Sản Xuất Kệ Mica A4, A5, A6 Theo Yêu Cầu

Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu các loại kệ mica, menu mica, các loại kệ chức danh bằng mica với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh Nhận in logo trực tiếp lên sản phẩm hoặc sản xuất theo mẫu, bản vẽ…chúng tôi với đội ngũ được […]

Menu mica tại Mạnh Dũng – Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Kính gửi: Quý khách hàng Lời đầu tiên, Mạnh Dũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Menu mica tại công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hiểu được rằng, để Quý khách tiếp tục cùng đồng hành với mình thì phải […]